Viên uống bổ sung collagen Spring Leaf – một số lưu ý khi dùng sản phẩm

277

Viên uống bổ sung collagen Spring Leaf là dòng sản phẩm chống lão hóa đến từ Úc. Được biết đến với nhiều công dụng khác nhau trong một sản phẩm nên được rất nhiều chị em phái đẹp chú ý. Người tiêu dùng nước ta thường xíng ngoại nên với một sản phẩm có xuất xứ từ Úc nhận được sự yêu thích của nhiều chị em. Nhưng trong quá trình sử dụng lại có rất nhiều ý kiến trái chiều về sản phẩm chống lão hóa này. Vậy nguyên nhân là do đâu và yếu tố nào ảnh hưởng tới điều đó?

Thông tin tham khảo: Sử dụng collagen đúng cách theo chuyên gia

1. Kinh nghiệm khi chọn viên uống Spring Leaf

Một nguyên tắc nhỏ khi mua sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đó là: kem chống nắng nên sử dụng hàng nội địa còn chống lão hóa nên sử sản phẩm của phương tây.

Đây là lời khuyên đến từ các bác sĩ chăm sóc sắc đẹp và được giải thích rằng. Các nắng ở nước ta thường rất gay gắt và chói chang hơn các nước phương tây rất nhiều. Vì vậy các sản phẩm chống nắng đến từ phương tây thường sẽ không thể đáp ứng và phù hợp với điều kiện nước ta.

Thông tin tham khảo: Giải đáp thông tin về collagen – Sắc Ngọc Khang

Còn đối với sản phẩm chống lão hóa nên sử dụng các nước phương tây. Vì người phương tây thường lão hóa sớm và thường ở độ tuổi 25 các dấu hiệu đã rất rõ rệt. Vì vậy các sản phẩm chống lão hóa được nghiên cứu chuyên sâu để khắc phục tình trạng này.

Vì vậy bạn có thể yên tâm và công dụng chống lão hóa khi uống bổ sung viên collagen Spring Leaf.

2. Công dụng được đánh giá cao nhưng liệu có phù hợp với tất cả mọi người?

Câu trả lời là không. Không riêng với bất kỳ sản phẩm nào để có thể phù hợp với tất cả mọi người là rất khó. Vì con người chúng ta mỗi một cá thể lại có cơ địa riêng biệt, sẽ thích hợp hoặc dị ứng với một số thành phần khác nhau.

Thông tin tham khảo: Chuyên gia khuyên uống collagen từ sau 25 tuổi

Đối với viên uống bổ sung collagen Spring Leaf cũng vậy. Công dụng sẽ là tuyệt vời đối với những chị em có cơ địa phù hợp với sản phẩm, và sẽ đem lại hiệu quả rất khả quan. Nhưng ngược lại đối với những ai cơ địa không phù hợp sẽ không đem lại hiệu quả cao hoặc thậm chí là không hiệu quả. Đây là lý do vì sao sản phẩm nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

Nguồn: https://cis67.info/