Thuốc giảm đau xương khớp

19

Những cơn đau nhức xương khớp dai dẳng ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động trong cuộc sống thường ngày. Hiện nay không chỉ người lớn tuổi mà đối với những người trẻ, tình trạng đau nhức xương khớp cũng thường xuyên xảy ra.

Vì vậy tìm kiếm một loại thuốc giảm đau xương khớp hiệu quả chính là mối quan tâm của nhiều người. Cùng điểm qua một số loại thuốc chữa trị đau nhức xương khớp đang được ưa chuộng trong bài viết sau đây.

Các loại thuốc giảm đau xương khớp tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc với công dụng giảm đau nhức xương khớp, tuỳ theo tình trạng mà người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc dưới đây.

Paracetamol (acetaminophen)

paracetamol acetaminophen 500mg thuoc giam dau ha sot

Là loại thuốc được sử dụng khá phổ biến với công dụng chính là giảm đau, hạ sốt. Paracetamol hoạt động bằng cách tác động vào các tế bào thần kinh làm mất cảm giác đau nhức nhanh chóng và hạ nhanh cơn sốt.

Thuốc mang lại hiệu quả giảm đau tức thời sau khi sử dụng, do đó phù hợp với những người bị đau nhức xương khớp do va chạm, chấn thương hay hoạt động sai tư thế muốn cải thiện ngay lập tức triệu chứng đau.

Glucosamine và Chondroitin

Glucosamine đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành sụn khớp, Chondroitin là trung gian chuyển hoá nước và các dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khoẻ mạnh

Sự kết hợp của 2 thành phần này khi vào cơ thể sẽ giúp cải thiện cấu trúc sụn khớp, duy trì sức khoẻ cho các khớp và đồng thời điều trị hiệu quả các cơn đau nhức xương khớp từ trung bình đến nặng.

Thuốc giảm đau xương khớp chứa Glucosamine và Chondroitin đã được chứng minh an toàn cho sức khoẻ, không gây ra tác dụng phụ. Do đó, sản phẩm là giải pháp giúp chữa trị các cơn đau và nuôi dưỡng xương khớp chắc khoẻ đang được tin dùng hiện nay.

Hoạt huyết phục cốt hoàn

Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với các nguyên liệu như hầu vĩ tóc, gối hạc, na rừng, hy thiêm, phòng phong,…Đây đều là những vị thuốc quý trong việc điều trị, cải thiện và tăng cường sức khoẻ cho xương khớp.

Hoạt huyết phục cốt hoàn giúp bổ sung chất nhầy tạo dịch khớp, tái tạo cấu trúc sụn khớp giúp xương khớp dẻo dai, chắc chắn và giảm thiểu các triệu chứng đau nhức thường gặp.

Sản phẩm còn hỗ trợ điều trị các căn bệnh liên quan đến xương khớp như viêm khớp dạng thấp, đau thần kinh toạ,…Đồng thời giúp nuôi dưỡng toàn diện từ bên trong, tăng cường sức khoẻ và phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh lý về xương khớp.

Gabapentin

Gabapentin còn được gọi là thuốc giảm đau thần kinh, có công dụng giảm đau từ vừa đến nặng cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về xương khớp do ảnh hưởng từ hệ thần kinh.

Gabapentin  là giải pháp hiệu quả cho các bệnh nhân bị thoái hoá đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh toạ,…giúp phòng ngừa xuất hiện các triệu chứng đau cũng như “cắt” nhanh cơn đau nhanh chóng.

Lưu ý khi dùng thuốc giảm đau xương khớp

Các loại thuốc giảm đau xương khớp hiện nay đang được bán khá đa dạng và rộng rãi, người bệnh có thể dễ dàng mua được tại bất cứ nhà thuốc cũng như các siêu thị.

Thông thường việc mua thuốc giảm đau xương khớp sẽ do chủ ý của người bệnh mà không thông qua ý kiến bác sĩ, trong một số trường hợp thì điều này rất nguy hiểm bởi có thể xảy ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, cần thiết nên tham khỏi ý kiến bác sĩ, người có chuyên môn trước khi quyết định mua và sử dụng bất cứ loại thuốc nào.

Bên cạnh đó, việc dùng thuốc chỉ là giải pháp nhất thời, điều quan trọng nhất vẫn là thường xuyên vận động , luyện tập thể dục thể thao để phòng ngừa tình trạng đau nhức xương khớp.

Hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi tìm kiếm loại thuốc giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

Tham khảo:sắc ngọc khang bị thu hồi, sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi