Thực phẩm bảo vệ sức khỏe 82x The Pink Collagen – cảnh cáo kẻo tốn tiền

373

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe 82X The Pink Collagen là sản phẩm được các chị em, phái đẹp hết sức ưa chuộng hiện nay. Với hiệu quả chống lão hóa tuyệt vời được đáng giá cao bởi người dùng sản phẩm luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy.

Nhưng cũng chính vì vậy mà trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm hàng nhái kém chất lượng. Để không ‘tiền mất tật mang’ chị em hãy bỏ túi ngay cho mình những mẹo nhỏ giúp phân biệt hàng thật, giả sau đây nhé.

1.   Tác hại khôn lường khi dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe 82X The Pink Collagen hàng nhái

Mức độ phổ biến

Hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái ngày càng khó kiểm soát trên thị trường kể cả có sự tham gia của các cơ quan chức năng thì tình trạng này cũng thể giải quyết triệt để. Vì vậy để bảo vệ chính mình người dùng cần sắm cho mình những kiến thức và hiểu biết đối với các sản phẩm tiêu dùng.

Với thực phẩm bảo vệ sức khỏe 82X The Pink Collagen là sản phẩm có độ ưa thích cao trên thị trường nên hàng nhái cũng xuất hiện rất nhiều. Các sản phẩm nhái hãng có bao bì và vẻ ngoài khá tương tự, rất khó nhận biết nếu người dùng không quen thuộc hay mới bắt đầu dùng sản phẩm.

Tác hại khi mua nhầm thực phẩm bảo vệ sức khỏe 82X The Pink Collagen hàng nhái người tiêu dùng nên nắm rõ

Hàng giả hàng nhái tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm cho người dùng. Nhẹ là không mang lại hiệu quả, gây tốn kém cho phí ngang giá hàng thật. Còn nặng đó là các sản phẩm chưa được qua kiểm nghiệm, chứng nhận khi dùng rất có thể gây phản ứng. Người dùng có thể dị ứng hoặc ngộ độc khi sử dụng. Đây là vấn đề vô cùng nguy hiểm.

2.   Phân biệt thực phẩm bảo vệ sức khỏe 82X The Pink Collagen qua mã vạch

Mã vạch là một trong những phương pháp kiểm tra và kiểm soát hàng hóa vô cùng hiệu quả hiện nay. Được áp dụng cho tất cả các sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe 82X The Pink Collagen là sản phẩm chống lão hóa đến từ Nhật Bản. Vì vậy khi kiểm tra bạn chỉ cần xem xét 3 chữ số đầu tiên trên là các con số: 450 – 459, 490 – 499.

Cách này vô cùng đơn giản và hiệu quả có thể áp dụng với nhiều loại sản phẩm. Để biết mã vạch chính xác cho các sản phẩm bạn chỉ cần lên mạng tra cứu là sẽ có kết quả muốn biết.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da